6.3.2009 | 10:43
Gott Gúllas
Hérna kemur uppskrift af góðri Gúllas-súpu fyrir helgina. Góð ástæða þess að ég bý á Íslandi.
kv. Geiri Gúllas
Innihald
1kg beinlaust nautakjöt, skorið í teninga (2-3cm)
50g smjör
3 laukar, smátt saxaðir
2 hvítlauksgeirar, smátt skornir
3msk paprikukrydd
salt
pipar
kúmen
4 afhýddir tómatar, skornir í báta
5dl kjötsoð
1 dós sýrður rjómi
Aðferð
Brúnið nautakjötið í smjörinu í potti. Takið til hliðar
Brúnið laukinn og hvítlaukinn saman. Bætið hinum innihaldsefnunum (nema sýrða rjómanum)í pottinn ásamt kjötinu og sjóðið þar til kjötið er orðið vel meyrt, eða í 1-2 klst.
Bætið sýrða rjómanum út í pottinn um 10 mínútum áður en rétturinn er tilbúinn.
6 ástæður til að flytja til Íslands | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Athugasemdir
Gúlli þú ert frábær. Búinn að bjarga helginni.
Jón Þór 6.3.2009 kl. 11:27
Gúllasið klikkar ekki!
Beggi bloggari 6.3.2009 kl. 15:49
Og hvernig bragðaðist svo Gúllas súpan?
Geiri 6.3.2009 kl. 20:13
Frábær uppskrift..
TARA, 7.3.2009 kl. 17:27
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.