Þá er komið að spá kvöldsinns skellið ykkar úrslitum hér!

Spái því í spenandi og skemtilegum leik þar sem varnir og markvarsla verður í fyrirrúmi að Liverpool vinni leikinn 2-0 og að Gerrard skori fyrsta markið úr vítaspyrnu í fyrrihálfleik og svo skori Carra seinna markið undir lok leiks eftir klafs í teignum eftir hornaspyrnu.

Þetta mun duga mínum mönnum til þess að vinna þetta einvígi!

Lifi LFC

Torres

mbl.is Gerrard: Okkar lið gefst aldrei upp
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Athugasemdir

1 identicon

1-0 Hyypia eftir horn.....2-0 Gerrard af 28m færi Þruma!!!,,,,,,2-1 Lampard úr Víti,,,,,,,, 3-1 Torres skyndisókn

Þráinn Maríus 22.4.2008 kl. 15:17

2 identicon

Mér þykir leitt að spá þessu en leikurinn fer 2-0 fyrir Liverpool og Torres skorar bæði.

Bjarni Bé 22.4.2008 kl. 15:40

3 Smámynd: Magnús V. Skúlason

2-1 fyrir Liverpool!

Babel með fyrsta markið og Torres fylgir í kjölfarið. Drogba klórar í bakkann undir lokin!

Magnús V. Skúlason, 22.4.2008 kl. 15:49

4 identicon

Liverpool er BESTA lið í heimi.

kveðja SVANNI

Svanni Einars 22.4.2008 kl. 16:14

5 Smámynd: Tómas Þráinsson

3-0 fyrir Liverpool, Torres með 2 stykki og Hyypia með eitt, ef hann spilar. Annars sér Babel um það

Tómas Þráinsson, 22.4.2008 kl. 16:16

6 Smámynd: Egill Rúnar Sigurðsson

2-0 fyrir Liverpool, Torres skorar það fyrra á fyrstu 30 mínútunum og Gerrard það síðara í seinni hálfleik.

Egill Rúnar Sigurðsson, 22.4.2008 kl. 17:28